[PDF, MP3] Giáo trình nghe Hán ngữ | 《汉语听力教程》(一年级教材)

[PDF, MP3] Luyện nói tiếng Trung cấp tốc |《汉语口语速成》(第二版, 入门、基础、提高、中级、高级篇)书名:《汉语口语速成》 (第二版, 入门、基础、提高、中级、高级篇)
作(编)者:马箭飞, 李小荣
出版社:北京语言大学出版社
出版时间:2006年
数页:
ISBN:
文件格式:PDF, MP3內容简介

Luyện nói tiếng Trung cấp tốc gồm 5 quyển: nhập môn, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và nâng cao, dành cho người học cấp tốc trong thời gian ngắn khoảng 6 tuần, đáp ứng nhu cầu của người học ở ba trình độ sơ, trung, cao cấp.

1. Nhập môn: thích hợp với người chưa từng học và người mới bắt đầu học tiếng Trung. Quyển này gồm 30 bài, được chia làm 2 tập, từ bài 1 đến bài 5 cung cấp phần ngữ âm có tính hệ thống. Từ bài 6 đến bài 30 là phần bài học chính, trong đó có các mẫu câu, từ vựng, từ ngữ ngữ pháp và những tình huống giao tiếp thực tế cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày như hoc tập, xã giao v.v.

2. Sơ cấp: thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và có vốn từ vựng khoảng 800 từ. Gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu về từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày v.v. dựa trên từ vựng tương đương trình độ A.

3. Tiền trung cấp: thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói sơ cấp, nắm vững các mẫu câu thông dụng, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng khoảng 1500 từ. Gồm 24 bài, phần từ vựng, các nội dung ngữ pháp tương đương trình độ A, B và các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống, học tập, công việc, xã hội, v.v.

4. Trung cấp: thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói sơ cấp. Gồm 14 bài và phần từ vựng, chủ yếu nói về các mối quan hệ trong gia đình, và một số vấn đề giao tiếp trong xã hội.

5. Nâng cao: đang sưu tầm.

Download

Trọn bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung cấp tốc |《汉语口语速成》(第二版, 入门、基础、提高、中级、高级篇) gồm 5 trình độ do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành, được tổng hợp từ trang cá nhân của bạn tuantdt và nhiều nguồn khác.
Tài liệu bao gồm file giáo trình (pdf) và file nghe (mp3):

1. 入门篇

2. 基础篇

3. 提高篇

4. 中级篇

5. 高级篇

Nhận xét

  1. cho tải về mà không có mật khẩu cũng như không làm sao mà luyện nghe nói được đây

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét