About me

Chào mừng bạn đến với Học liệu tiếng Trung

Chúng tôi mở ra trang web zhoyi.net này nhằm hai mục đích: thứ nhất, là làm nơi lưu giữ tài liệu; và thứ hai, là chia sẻ lại tài liệu. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận một nguồn tài liệu phong phú và hoàn toàn miễn phí về tiếng Trung, trong đó có cả tiếng Trung hiện đại cũng như tiếng Trung cổ đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí. Bên cạnh đó, bạn còn được đến với những tài liệu sách vở của cha ông ta thời xưa được viết bằng chữ Hán và chữ Nôm ở mục Hán Nôm.

Tất cả tài liệu trên zhoyi.net được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn đăng lại bài viết của chúng tôi, hãy ghi rõ nguồn trích dẫn là http://www.zhoyi.net/. Còn nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong việc download hay đọc tài liệu, xin vui lòng comment nội dung cụ thể bên dưới bài viết có liên quan. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên like Fanpage và Google+ của chúng tôi để được cập nhật học liệu mới nhất nhé!

Chúc bạn tìm được nhiều tài liệu bổ ích trên trang Học liệu tiếng Trung!

Thân mến,
--Zhoyi--

Đăng nhận xét

mình rất thích trang này, rất nhiều tài liệu bổ ích, hy vọng web có thể update thật nhiều tài liệu tiếng trung , đặc biệt là những tài liệu liên quan đến (越汉翻译教程 谭志词 祁广谋) (北京大学越南语专业 越汉翻译教程)thế thì quá cám ơn

Hầu hết tài liệu ở đây đều sưu tập từ tienghoa.net.vn hoặc nguồn tương tự nhưng khi post lại không ghi rõ nguồn. Dù sao thì trang đó đã không còn, ghi hay không không còn quan trọng nhưng từ nay về sau bạn nên lưu ý vấn đề đó.

[blogger][facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget